Chọn ống đồng bảo ôn điều hòa máy lạnh nào tốt nhất Chon ong dong bao on dieu hoa may lanh nao tot nhat

Trong khi mua sắm người tiêu dùng thường quan tâm đến việc làm sao để lựa chọn máy lạnh chất lượng tốt nhất , tiết kiệm điện mà quên rằng việc lựa chọn thiết bị đi kèm cũng đóng một vai trò rất quan trọng , giúp cho máy lạnh hoạt động tốt , tiết kiệm năng lượng . Trong đó có việc lựa chọn ống đồng bảo ôn điều hòa 

Khi lựa chọn ống đồng bảo ôn  điều hòa  người tiêu dùng cần phải chú ý những điều dưới đây:

 

Chọn đúng theo công suất của máy 

Nếu bạn chọn ống đồng điều hòa không phù hợp sẽ đảm bảo cho máy hoạt động một cách trơn tru , theo đúng công suất không bị hư hỏng tăng tuổi thọ

Các chuyên gia máy lạnh đã chia sẻ một số tiêu chuẩn về lựa chọn ống đồng phù hợp với công suất của máy lạnh theo những tiêu chuẩn dưới đây.

Với điều hòa có công suất 9000 BTU và 12000 BTU thì nên chọn ống đồng phù hợp công suất của máy lạnh theo những tiêu chuẩn dưới đây.

Còn điều hòa có công suất 18000 BTU thì sử dụng 2 loại ống có đường kính 06 và 10mm

Chọn đúng theo loại gas sử dụng

 Nếu bạn sử dụng gas có áp suất lớn , mà ống đồng bảo ôn điều hòa mỏng, nhỏ thì rất dễ bị nứt ống gây rò rỉ gas

Nếu điều hòa sử dụng gas R22 thì bạn nên  chọn ống đồng  bảo ôn điều hòa  có độ dày từ 0,51mm đến 0,61mm . Còn nếu máy lạnh điều hòa sử dụng loại gas thì độ dày của ống tối thiểu cho phép là 0,61mm .

 Hạn chế các mối nối

Khi lựa chọn ống đồng cần phải quan tâm đến vị trí lắp đặt để lựa chọn ống đồng có chiều dài phù hợp hạn chế các mối nối. Các mối nói sẽ làm lưu lượng gas lưu thông giữa cục nóng và cục lạnh của máy lạnh bị hao hụt , gây ra lãng phí.

 Nhớ mua thiết bị đi kèm

 Cần mua kèm thêm  các dụng cụ để lắp đường ống như co ống , băng bọc điều hòa hoặc băng cuốn ,,, Vì vậy khi mua máy lạnh bạn nhờ kỹ thuật viên tư vấn để lựa chọn ống đồng đi kèm cho đúng tiêu chuẩn giúp cho máy lạnh hoạt động tốt , đúng công suất.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Hoàng Đạt, nhà phân phối ống đồng Toàn Phát. Hiện nay chúng tôi có chi nhánh và kho hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, đảm bảo giao hàng tận chân công trình nhanh nhất với chi phí thấp và giá hấp dẫn .

Hãy là nhà tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ nhanh nhất 0918232323 hoặc truy cập vào website  http://hoangdat.vn 

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english