Harris Product Group là một công ty hàng đầu thế giới trong sản xuất các sản phẩm kim loại được sử dụng trong hàn hơi, hàn thiếc, hàn đồng, cắt và các ngành công nghiệp phân phối gas. Công ty được thành lập vào năm 2006 với sự hợp nhất của Harris Calorific, Inc, một nhà sản xuất hệ thống phân phối  khí đốt và thiết bị cắt, và JW Harris .,Co, nhà sản xuất thiết bị hàn đồng, hàn hợp kim và hàng tiêu dùng hàn cắt.

Harris Product Group hiện đang hoạt động tại cơ sở sản xuất ở Mason, Bang Ohio - Hoa Kỳ; Gainesville, Georgia - Hoa Kỳ, Dzierzonow - Ba Lan, và Sao Paulo- Brazil. Được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Thực hiện cam kết vì môi trường toàn cầu, các cơ sở này cũng được chứng nhận cho hệ thống quản lý môi trường ISO 14001.

Tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cho ngành công nghiệp lạnh với 1 số sản phẩm chủ đạo như ống đồng, ống gió, gas lạnh dầu lạnh, máy nén khí, vật liệu cách âm, cách nhiệt, vật tư kho lạnh, điện lạnh, dụng cụ thiết bị ngành lạnh ,… Đồng thời mong muốn góp phần phổ biến các loại sản phẩm chất lượng cao của thế giới đến với người tiêu dùng trong nước, năm 2008 Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt đã ký hợp đồng với Harris Product Group, trở thành đại lý chính thức của Harris tại Việt Nam.

 

 

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho công trình của quý khách hàng và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh nước nhà.

Kính chúc quý khác hàng sức khỏe và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english