Công ty Cổ phần ống đồng Toàn Phát được thành lập từ tháng 4 năm 2006. Ngành nghề định hướng của công ty là: sản xuất, kinh doanh ống đồng,  dùng cho ngành công nghiệp điện lạnh, công nghiệp đóng tầu, xây dựng; Mua bán đồng nguyên liệu, đồng tinh luyện âm cực (đồng tấm Cathode).

Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại với những tính năng ưu việt đã sản xuất được sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, đồng đều với chi phí sản xuất thấp.

Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2000, nay là ISO9001:2008; Toàn Phát đã được cấp chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn của ASTM B280 (Mỹ) và JIS H3300 (Nhật). Vì vậy, các sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới. 

Năm 2008, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt đã ký hợp đồng với Công ty Cổ Phần Ống Đồng Toàn Phát, trở thành đại lý chính thức cung cấp sản phẩm ống đồng Ruby Copper.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho công trình của quý khách hàng và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh nước nhà.

Kính chúc quý khác hàng sức khỏe và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english