Công Ty Superlon Worldwide SDN. BHD. Malaysia là nhà sản xuất chính sản phẩm cao su lưu hóa tự nhiên sữ dụng cho hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này.

Superlon là công ty tư nhân được thành lập ở Malaysia theo Đạo Luật Thương Mại Malaysia ngày 07 tháng 11 năm 1992 dưới tên của Villa Mutiara Sdn Bhd và được thay thế bằng tên Công Ty Superlon Worldwide Sdn. Bhd vào ngày 20 tháng 10, năm 2002.

Superlon chủ yếu là tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm cao su lưu hóa cách nhiệt. Những sản phẩm này được thiết kế có mục đích cung cấp vật liệu cách nhiệt cho ngành công nghiệp điều hòa không khí HVACR.

Một số các ứng dụng chính bao gồm các rào cản hơi trong công tác phòng chống ngưng tụ hoặc hình thành băng giá trên các hệ thống làm mát, nước lạnh và đường ống dẫn lạnh, làm giảm việc thất thoát nhiệt cho hệ thống ống nước nóng và sưởi ấm, nhiệt độ đường ống kép và hệ thống cung cấp năng lượng mặt trời. Sản phẩm Cách Nhiệt Superlon cũng có thể được sử dụng để bảo vệ để chống lại việc ăn mòn đường ống dẩn.

Lĩnh vực ứng dụng khác sản phẩm cao su tự nhiên thương hiệu Superlon ngoài lĩnh vực cánh nhiệt là sử dụng trong các dụng cụ thể thao có sử dụng cao su chẳng hạn như tay nắm hay thảm tập thể dục, vật liệu cách nhiệt cho dàn nóng / lạnh của ngành ô tô cũng như việc chống rung và tiếng ồn. các mục nhiệt, tay lái và các ứng dụng thay thế cao su khác.

Tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cho ngành công nghiệp lạnh với 1 số sản phẩm chủ đạo như ống đồng, ống gió, gas lạnh dầu lạnh, máy nén khí, vật liệu cách âm, cách nhiệt, vật tư kho lạnh, điện lạnh, dụng cụ thiết bị ngành lạnh ,… Đồng thời mong muốn góp phần phổ biến các loại sản phẩm chất lượng cao của thế giới đến với người tiêu dùng trong nước, năm 2005 Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt đã ký hợp đồng với Superlon, trở thành đại lý chính thức của Superlon tại Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho công trình của quý khách hàng và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện lạnh nước nhà.

Kính chúc quý khác hàng sức khỏe và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english