Hồ sơ năng lực Hoàng Đạt

Hồ sơ năng lực Công ty cơ điện lạnh Hoàng Đạt

 

Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Hoàng Đạt (Hoang Dat .,JSC) xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị.

Công ty Hoang Dat .,JSC đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp trong ngành công nghiệp điện lạnh Việt Nam có uy tín, được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

 

unnamed

 

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng dân dụng, các công trình công nghiệp, các công trình trọng điểm quốc gia, trên cơ sở có số lượng lớn CBCNV chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của Công ty Hoang Dat .,JSC cùng Máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là Xây niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, an toàn và không làm phiền cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

 

BẤM ĐÂY TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Hoang Dat., JSC rất mong nhận được hợp tác của quý vị.

 

Photo gallerythesis writer

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english