Theo thông báo của tạp chí The Straints Times , đến khoảng 40% vấn đề của điều hòa phát sinh là do sự cố ngẫy nhiên  và kỹ thuật lắp đtặ kém. Những lý do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét , chạy sai chức năng , chảy nước, dò gas và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thới gian không cần thiết. Khi điều hòa không khí được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp , máy có thể hoạt động trong vài năm liền . Các vật liệu sử dụng để lắp đặt như ống bảo ôn , ống đồng , dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của điều hòa.Bạn nên so sánh và đặt câu hỏi về các vật liệu này đối với người lắp đặt dựa trên những chỉ dẩn  sau của chúng tôi.

Ống bảo ôn

Ống bảo ôn đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của điều hòa . Ống với chất liệu kém sẽ tạo ra khả năng cô đọng cao và dẫn đến hiện tượng chảy nước . Những vấn đề trên sẽ chỉ xuất hiện sau một thời gian sử dụng và kết quả bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn tính trong dài hạn.

Ống đồng

Chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa . Ống có chất lượng kém sẽ không chịu được sức ép gas lớn và thường xuyên dẫn đến việc hỏng điều hòa trong thời gian ngắn

 

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english