Thông tin chuyển đổi thương hiệu DuPont Suva – Chemours Freon

Hãng Dupont mà chúng ta quen thuộc với thương hiệu Ga lạnh Dupont Suva là một tập đoàn đa ngành nghề, Thực phẩm, khai khoáng, tài chính, chăm sóc sức khỏe, hóa chất….

Sản phẩm ga lạnh thuộc về mảng Chemicals & Fluoroproducts. Kể từ tháng 10 năm 2013 Dupont chủ trương tách mảng Chemicals & Fluoroproducts  và Tinanium Technologies thành một công ty riêng với tên Chemours, đây là công ty con, 100% thuộc Dupont,  việc chuyển đổi dự tính sẽ hoàn tất vào cuối năm 2015.

Trong năm 2016, việc kinh doanh ga lạnh với thương hiệu Dupont Suva chưa có nhiều thay đổi do Hoàng Đạt vẫn có thể nhập được ga Dupont Suva, nhưng sang năm 2017, thương hiệu Dupont Suva dần ít đi, thay vào đó, các lô hàng nhập mới sẽ dưới thương hiệu Chemours.

Ngoài cái tên và bao bì, ga lạnh có thương hiệu Chemours Freon mới hoàn toàn không khác với trước đây từ chất lượng, định lượng, nguồn gốc, dây chuyền sản xuất đến hệ thống phân phối.

Các hệ thống lạnh đang sử dụng ga lạnh Dupont Suva hoàn toàn có thể nạp bổ sung ga Chemours Freon tương đương.

Công ty Hoàng Đạt sẵn sàng hỗ trợ cung cấp các tài liệu, chứng nhận của việc chuyển đổi này cho các khách hàng của mình để khách hàng có thể hiểu rõ hơn cũng như yên tâm hơn khi chuyển sang sử dụng ga lạnh Chemours Freon.

Thong tin DuPont tach nganh Gas - Hoang Dat

Thu thong bao doi nhan hieu-Vietnamese version- Hoang Dat

Thay doi thuong hieu Dupont - Hoang Dat

Thay doi thuong hieu Dupont068

Hinh anh Chemours Transition - Hoang Dat

 

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english