Vì sao nhà đầu tư nên chọn bảo ôn Superlon – Malaysia?

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN BẢO ÔN SUPERLON - MALAYSIA?

 

Vật liệu cách nhiệt Superlon – Malaysia được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất. Với những thuộc tính không truyền dẫn và không thấm nước, Superlon – Malaysia là một phần không thể thiếu trong các công xây dựng và có liên quan đến việc chống cháy lan tỏa. Được thành lập từ năm 1992 Superlon – Malaysia vẫn luôn khẳng định thương hiệu của mình và cung cấp cho thị trường những vật liệu cách nhiệt tốt nhất. Đây cũng là hãng bảo ôn cách nhiệt duy nhất tại Malaysia được cấp chứng nhận FM Approved – chứng nhận thể hiện cho sản phẩm được kiểm tra theo các tiêu chuẩn cao nhất, nghiêm ngặt nhất và có thể giúp ngăn ngừa sự lan truyền lửa vào những thời điểm quan trọng. Bảo ôn cách nhiệt Superlon FM không chỉ giúp ngăn chặn lan truyền lửa mà còn làm cho lửa tự dập tắt khi tiếp xúc. Ngoài ra, khi tiếp xúc với lửa, Bảo ôn cách nhiệt Superlon FM không bị nhỏ giọt giống như các sản phẩm cách nhiệt khác.

 

 

Những đặc tính ưu Việt của bảo ôn Superlon - Malaysia

- Bảo ôn Superlon được thiết kế với cấu trúc ô kín ( close cell ) chứa khí N2, tỷ trọng ở mức lý tưởng: 40-65kg/m3. Hệ số dẫn nhiệt thấp K Value ≤ 0.034W/mK dẫn đến hiệu suất cách nhiệt cao  nên giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng và giảm thiểu chi phí tiêu hao điện, năng lượng.

- Bảo ôn Superlon giúp chống tia UV rất tốt và có sức bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người lắp đặt và sử dụng.

- Với liên kết không phân cực, không phân hủy, có 2 lớp bảo vệ bề mặt bền dẻo và rào cản của các lớp ô kín li ti bên trong, bảo ôn Superlon - Malaysia giúp chống nấm mốc cao, không gây oxy hóa và ăn mòn ống đồng, nhôm, nhựa.

- Bảo ôn Superlon có dải nhiệt độ làm việc rộng: -50oC đến +105oC thích hợp cho các đường ống nước, ống đồng, ống gió, ống nước nóng, hệ thống chiller, hệ thống cấp đông, v.v…

- Bảo ôn Superlon - Malaysia chống cháy cực tốt, không nóng chảy, không bắt lửa đạt rất nhiều tiêu chuẩn uy tín trên thế giới:

+ FM APPROVED (tiêu chuẩn chống cháy cao cấp nhất của Mỹ) (FM chịu trách nhiệm bảo hiểm hoàn toàn cháy nổ do sản phẩm gây ra trên toàn thế giới)

+ Class 0 (tiêu chuẩn Anh - BS476-part 6)

+ Class 1 (Tiêu Chuẩn Anh - BS476-part 7),

+ AS/NZS 1530 (tiêu chuẩn Úc/ New Zealand),

+ ASTM E84, UL 94 (Mỹ).

- Bảo ôn Superlon - Malaysia là sản phẩm bảo ôn duy nhất trên thị trường được test độc lập tại 4 cường quốc :  Singarore, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc, được các nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc và tin liên doanh tin dùng.

- Là loại vật liệu thân thiện với môi trường: Bảo ôn Superlon – Malaysia có mức độ tiềm năng ảnh hưởng tầng Ozone là 0 (ODP), mức độ tiềm năng ảnh hưởng làm nóng toàn cầu là 0 (QWP), đặc tính ảnh hưởng bởi hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thấp (VOC)

 

Bảo ôn Superlon Malaysia đã và đang đồng thành cùng rất nhiều công trình trọng điểm như: Khu công nghiệp Bá Thiện, Khách sạn La Thành, Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh, Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng, Tòa nhà Quốc hội

Bạn là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn cho công trình của mình những sản phẩm tốt nhất. Hoàng Đạt – tiên phong trong ngành lạnh là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0918 23 23 23 để được tư vấn cụ thể.

 

Phone Chính sách vận chuyển Hotline
super-english